Quy định chung của Website

1. Nguyên tắc chung

- Sàn giao dịch thương mại điện tử ayunpa24h.net (gọi tắt là website ayunpa24h.net) do Đình Thân làm chủ sở hữu. 

- Ayunpa24h là website tổ hợp các dịch vụ phục vụ nhu cầu trao đổi thông tin mua bán, quảng bá sản phẩm, tin tức tổng hợp, giải trí… hoạt động trên nguyên tắc phục vụ cộng đồng, mang lại thông tin có giá trị thiết thực cho người sử dụng, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội. Tất cả mọi hoạt động của Ayunpa24h tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam.

- Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Ayunpa24h phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của chúng tôi.

- Tất cả thông tin và điều khoản sử dụng Quy chế này có thể được thay đổi bởi Ban quản trị Ayunpa24h. Việc thay đổi Quy chế sẽ được chúng tôi thông báo đến người sử dụng và cơ quan chức năng quản lý.

2. Quy định chung

- Người sử dụng tham gia giao dịch trên Ayunpa24h tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia giao dịch.

- Người sử dụng tham gia giao dịch trên Ayunpa24h phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

- Bất kỳ người nào sử dụng các dịch vụ với tư cách đại diện cho các doanh nghiệp cam đoan rằng mình có thẩm quyền ràng buộc doanh nghiệp vào các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế.

- Ayunpa24h.net không bảo đảm truy cập vào các dịch vụ được liên tục, không bị gián đoạn hoặc an toàn, và có thể có nhiều yếu tố can thiệp vào hoạt động của chúng tôi nằm ngoài tầm kiểm soát.

- Ayunpa24h không bảo đảm về khả năng bán được hàng hóa, dịch vụ, không bảo đảm sự phù hợp với mục đích sử dụng, tiêu đề hay chất lượng của hàng hóa, dịch vụ mà người bán đăng tải trên Ayunpa24h. Mọi chi tiết về chính sách bảo hành, đổi trả hàng của hàng hóa, dịch vụ mà người bán đăng tải do người bán chịu trách nhiệm.

- Các đề mục và chú thích của Quy chế này được đưa vào chỉ nhằm mục đích thuận tiện trong tham khảo và không xác định, giới hạn, giải thích hoặc mô tả dưới bất kỳ hình thức nào phạm vi và quy mô của bất kỳ điều khoản nào trong Quy chế này.

- Việc Ayunpa24 không có hành động nào đối với vi phạm của người dùng sẽ không cấu thành sự từ bỏ của chúng tôi đối với quyền hành động xử lý các vi phạm sau đó hoặc tương tự của người dùng khác.

 

 

 

KHU VỰC QUẢNG CÁO

Demo

Hệ Thống Mail

Responsive image


Chịu trách nhiệm chính ông: Siu Đình Thân
Nội dung được tổng hợp từ nhiều nguồn,
tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam.
Bài viết trên website sẽ được gỡ bỏ nếu cá nhân,
tổ chức có liên quan, hoặc cơ quan Nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.
Thông tin liên hệ
dinhthan205@gmail.com
info@ayunpa24h.net
Facebook.com/dinhthanit
0966.40.26.15

Website đang quá trình thử nghiệm và chờ giấy phép
Bản quyền thuộc về Ayunpa24h.net 2018 - 2021
Phát triển bởi : Đình Thân

Địa chỉ IP của bạn: 3.236.118.225